ส่งข้อความ
บ้าน

Yixing Haiqun Machinery Technology Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

คําแนะนําการควบคุมคุณภาพ:

 

บริษัทของเราให้ความสําคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรามาก ดังนั้นเราจึงได้กําหนดกระบวนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทีมงานควบคุมคุณภาพของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ที่มีความรู้และทักษะที่กว้างขวางในด้านการจัดการและควบคุมคุณภาพ.

 

อย่างแรก เราใช้มาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวด ในการพัฒนาและผลิตสินค้าหรือบริการของเราเราได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือกับผู้จําหน่ายของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าทุกขั้นตอน จากการจัดซื้อวัสดุดิบถึงการผลิต ตอบสนองความต้องการคุณภาพเราดําเนินการตรวจสอบและทดสอบคุณภาพอย่างครบถ้วน เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าหรือบริการ ตอบสนองมาตรฐานคุณภาพสูง ก่อนจะส่งไปยังลูกค้า

 

อย่างที่สอง ทีมงานควบคุมคุณภาพของเราดูแลและตรวจสอบกระบวนการสําคัญทั้งหมด พวกเขาพัฒนาและดําเนินแผนควบคุมคุณภาพรวมถึงการกําหนดตัวชี้วัดคุณภาพ และการกําหนดวิธีการทดสอบและวิธีปฏิบัติงานมาตรฐานพวกเขายังมีความรับผิดชอบในการฝึกพนักงาน การรับรองว่าพวกเขาเข้าใจและปฏิบัติตามความต้องการคุณภาพ และการให้การสนับสนุนและแนะแนวที่จําเป็น

 

นอกจากนี้ เรายังมุ่งเน้นการตอบสนองจากลูกค้า และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เรายังส่งเสริมลูกค้าให้มีการตอบสนอง และปัญหาด้านคุณภาพใดๆ ก็จะถูกแก้ไขและแก้ไขอย่างรวดเร็วเรายังดําเนินการตรวจสอบและประเมินภายในเป็นประจํา เพื่อระบุโอกาสในการปรับปรุงและปรับปรุงกระบวนการควบคุมคุณภาพ.

 

สรุปแล้ว ทีมงานควบคุมคุณภาพของเรามุ่งมั่นในการรับประกันมาตรฐานคุณภาพสูงของสินค้าหรือบริการเราปรับปรุงคุณภาพของสินค้าหรือบริการของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า, การตรวจสอบกระบวนการหลัก การนํามาใช้เครื่องมือการควบคุมคุณภาพที่ทันสมัย และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

 

Yixing Haiqun Machinery Technology Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 0Yixing Haiqun Machinery Technology Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 1

รายละเอียดการติดต่อ
Yixing Haiqun Machinery Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Gao

โทร: +86 18015328118

แฟกซ์: 86-180-1532-8118

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)